Siêu thị trang trí và đồ dùng nội thất Neva

Tin tức

21 Tháng 10
Đăng bởi:  Koreass@yahoo.com

Những căn hộ nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Hải Phòng, Đà Nẵng. Chính bởi vậy mà nhu cầu được tư vấn và thiết kế nội thất thông minh ngày càng tăng cao hơn để tiết kiệm không gian và chi phí mua sắm.

Hiểu được mong muốn đó, nội thất trẻ sẽ tư vấn cho các bạn 17 mẫu thiết kế nội thất thông minh giá rẻ cho căn nhà nhỏ hot nhất năm 2020.

Để dễ theo dõi chúng tôi sẽ chia ra những phần sau:

1. Đồ nội thất thông minh zip

Đồ nội thất thông minh zip ngày càng chiếm được tình yêu của khách hàng bởi 10 tính năng nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có đó chính là: mang lại sức khỏe cho cả gia đình do hạn chế bụi bẩn và tế bào chết của cơ thể thấm vào giường, giúp căn phòng thoải mái hơn, an toàn và tạo ra thói quen tốt cho trẻ em…là những gì mà nội thất thông minh zip đang chinh phục.
Và để các bạn dễ hình dung hơn về sản phẩm này mời bạn xem những mẫu nội thất zip đa năng này

Mẫu 1: Nội thất thông minh zip

Mẫu 2: Thiết kế nội thất thông minhMẫu 3: Nội thất phòng ngủ thông minh

Mẫu 5: Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Mẫu 7: Nội thất thông minh cho nhà nhỏ Hình 12: Nội thất thông minh giá rẻ2. Thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, tù túng, nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa thì căn nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng.

Hãy xem những khách hàng của chúng tôi biến không gian hẹp của họ được mở rộng nhờ nội thất thông đa năng như thế nào nhé.

Mẫu 12: Đồ nội thất thông minhMẫu 13: Hình 14: nội thất thông minh cho căn nhà nhỏ+ Một số mẫu nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ x’home

Mẫu 14: Một số mẫu nội thất thông minh tại Hà Nội

 
Mẫu 15: Mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ Mẫu 16: Mẫu nội thất thông minh Hồ Chí MinhMẫu 17: Mẫu nội thất thông minh xhome